Khoảng cách từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý bao xa?

Khoảng cách từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý bao xa?

Bạn thắc mắc khoảng cách từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý là bao nhiêu km? Nên lựa chọn phương tiện nào khi di chuyển từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý? Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

1. Khoảng cách từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý bao xa?

Phú Quý hay Cù Lao Thu là một đảo thuộc tỉnh Bình Thuận. Đảo này cách thành phố Phan Thiết khoảng 102km, tương đương với 56 hải lý. Để di chuyển từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý, bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng nếu đi bằng tàu cao tốc.

 

HAI TRINH PT-PQKhoảng cách từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý là khoảng 102km. (Nguồn: Internet)

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Bến tàu Phan Thiết đi Phú Quý

2. Những lưu ý khi di chuyển từ Phan Thiết đến đảo Phú Quý

Khi di chuyển từ thành phố Phan Thiết đến đảo Phú Quý, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

2.1 Lựa chọn tàu cao tốc đi Phú Quý

Để di chuyển từ thành phố Phan Thiết đến đảo Phú Quý, bạn chỉ có thể đi bằng phương tiện tàu thủy cao tốc. Hiện chỉ có 5 hãng tàu phổ biến sau thường được du khách lựa chọn khi di chuyển đến và đi giữa 2 địa điểm này:

  • Tàu Superdong Phú Quý I: Đây là con tàu cao tốc có sức chứa lên đến 306 khách/chuyến với cơ sở vật chất hiện đại, đem đến trải nghiệm di chuyển thoải mái cho mọi hành khách. Điểm đặc biệt của con tàu cao tốc này là được trang bị động cơ có thể chạy trong gió cấp 7, đảm bảo an toàn cho hành khách khi di chuyển trong thời tiết xấu. Với vận tốc 26 - 28 hải lý/giờ, bạn sẽ tới đảo Phú Quý sau 2 giờ 30 phút khi đi bằng tàu Superdong Phú Quý I.
  • Tàu Superdong Phú Quý II: Con tàu này có sức chứa là 246 ghế, trong đó có 216 ghế ngồi và 30 ghế nằm. Tàu Superdong Phú Quý II được nhiều hành khách đánh giá cao với cơ sở vật chất được trang bị ghế ngồi thoải mái, điều hòa không khí, hệ thống nghe nhạc và xem phim… Cũng giống với Superdong Phú Quý I, con tàu này di chuyển với vận tốc là 26 – 28 hải lý/giờ. Do đó, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 giờ 30 phút khi đi bằng tàu Superdong Phú Quý .

TAU PHU QUYBạn có thể lựa chọn đi tàu Superdong Phú Quý I, Superdong Phú Quý II khi di chuyển từ Phan Thiết đến Phú Quý. (Nguồn: Internet)

2.2 Đặt vé tàu sớm

Hiện nay, vào mùa du lịch thường sẽ hết vé rất nhanh nên bạn cần đặt vé sớm. Tàu thường mở bán vé trước 1 tháng so với thời điểm khởi hành.  Do đó, bạn nên đặt vé sớm để chọn được chỗ ngồi ưng ý, đặc biệt là vào các mùa du lịch khi nhu cầu di chuyển tăng cao.

KHOANG VIP SUPBạn nên mua vé tàu đi đến đảo Phú Quý xuất phát từ Phan Thiết từ sớm để chọn được chỗ ngồi ưng ý. (Nguồn: Internet)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ (Please contact us for detail and booking)

Hotline / Zalo / WhatsApp: 0836.832.698
Email: superdongboat@gmail.com
Website: https://tausuperdong.com


Bài viết liên quan

Lưu ý khi đặt vé trên website của phòng vé
Lưu ý khi đặt vé trên website của phòng vé
Bảng giá vé mới nhất của tàu Superdong
Bảng giá vé mới nhất của tàu Superdong
DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CÁC BẾN TÀU ĐI PHÚ QUỐC, RẠCH GIÁ, HÀ TIÊN, SÓC TRĂNG, VŨNG TÀU, CÔN ĐẢO
DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CÁC BẾN TÀU ĐI PHÚ QUỐC, RẠCH GIÁ, HÀ TIÊN, SÓC TRĂNG, VŨNG TÀU, CÔN ĐẢO
Superdong Trúng Gói Thầu Chỉ Định Thay Thế Chuyến Tàu Phú Quốc <=> Thổ Châu
Superdong Trúng Gói Thầu Chỉ Định Thay Thế Chuyến Tàu Phú Quốc <=> Thổ Châu

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN